Bật mí 2 cách nạp thẻ Vinaphone chỉ trong một nốt nhạc

0
331

Ngày nay với nhu cầu nghe gọi, internet,.. càng tăng cao thì việc nạp thẻ điện thoại trở nên quan trọng và cần thiết. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ Vinaphone nhanh chóng và chính xác? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn 2 cách nạp thẻ Vinaphone cực nhanh – cực đơn giản – cực chính xác tại VTC 365.

Cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào

Một trong những cách nạp thẻ Vinaphone được nhiều người sử dụng nhất chính là nạp bằng thẻ cào. Đối với những người có nhà gần tiệm tạp hóa bán thẻ hoặc chưa biết đến dịch vụ nạp thẻ online, thì đây chính là cách nạp thẻ Vinaphone được ưu tiên nhất.

Cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào rất đơn giản. Thẻ cào bán ở khắp nơi từ các xe hàng rong cho đến các cửa hàng tiện lợi, vì thế việc tìm một thẻ cào để nạp là một việc vô cùng dễ dàng. Sau đây là cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào:

Bước 1: Đến các cửa hàng có bán thẻ cào và mua thẻ với mệnh giá cần nạp

Bước 2: Cào đi lớp bạc trên thẻ, sau khi cào sẽ xuất hiện các dãy số

cach-nap-the-Vinaphone
Cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào được nhiều người sử dụng.

Bước 3: Từ màn hình điện thoại bấm *100*(mã số thẻ cào)# và bấm OK hoặc Gọi

Bước 4: Sau đó tổng đài sẽ gởi tin nhắn nạp tiền thành công đến điện thoại.

Cách nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào có những ưu điểm và nhược điểm:

  • Ưu điểm: Thao tác đơn giản, ai cũng có thể làm được
  • Nhược điểm: Mất thời gian mua thẻ cào, cạo lớp sơn trên thẻ cào, nếu bấm sai mã số phải bấm lại cho đến khi đúng, rất mất thời gian.

Cách nạp thẻ Vinaphone online bằng website cung cấp dịch vụ

Ngày nay, máy tính và điện thoại di động,.. các thiết bị công nghệ với mật độ sử dụng càng tăng thì theo đó các dịch vụ liên quan đến mạng Internet cũng từ đó mà ra đời. Một trong những dịch vụ thành công nhất từ trước đến nay có lẽ là dịch vụ nạp thẻ Vinaphone online tại VTC 365.

Các nạp thẻ Vinaphone online tại VTC 365 rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có được số tiền cần nạp trong tài khoản điện thoại. Sau đây là cách nạp thẻ Vinaphone online tại VTC 365 để các bạn tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ VTC 365: http://vtcpay.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản VTC 365 để nạp tiền điện thoại cũng như thực hiện tất cả các giao dịch tại đây.

Bước 3: Trong trang chủ của VTC 365, chọn Danh mục sản phẩm -> Nạp điện thoại

Bước 4: Nhập số điện thoạisố tiền cần nạp vào khung, click vào Tiếp tục để thanh toán giao dịch.

Đối với những khách hàng là thành viên mới của VTC 365 thì thực hiện 4 bước trên, còn đối với những thành viên cũ thì chỉ cần thực hiện 2 bước là bước 1 và bước 4.

Cách nạp thẻ Vinaphone online tại VTC 365 có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

  • Chính xác: Khi nạp thẻ Vinaphone online, bạn không cần phải nhập từng số trên mã thẻ, bạn chỉ cần nhập số tiền cần nạp, thế là xong! Từ nay sẽ không còn những lần nhập sai mã thẻ rồi phải nhập đi nhập lại, đối với nạp tiền Vinaphone online, chỉ một lần nhập số tiền, mọi chuyện khác cứ để VTC 365 lo.
  • Nhanh chóng: Chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn đã có tiền trong tài khoản, thật nhanh đúng không nào?
cach-nap-the-vinaphone-3
Cách nạp thẻ Vinaphone online an toàn – nhanh chóng – mọi lúc mọi nơi
  • Tiện lợi: Từ nay bạn không cần phải xách xe đi mua thẻ cào nữa, bất kể trời mưa hay nắng, ban đêm hay ban ngày, chỉ cần vào VTC 365, bạn sẽ có tiền trong tài khoản điện thoại ngay tức khắc.
  • Chiết khấu cao: Nạp thẻ Vinaphone online tại VTC 365 khách hàng sẽ nhận được chiết khấu siêu “xịn”. 5,4% đối với nhà mạng Vinaphone, các nhà mạng khác có chiết khấu cụ thể là:
Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 3.5 %
Vinaphone 5.4 % 4.9 % 4.9 %
VietNam Mobile 6.7 % 6.5 % 0 %
Gmobile 6.3 % 5.5 %
Mobifone 5 % 5 % 5 %

Nhược điểm:

Đối với cách nạp thẻ Vinaphone online tại VTC 365, thì bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện thanh toán. VTC 365 có liên kết với 31 ngân hàng, hỗ trợ khách hàng thực hiện nạp thẻ nhanh và đơn giản nhất.

Trên đây là 2 cách nạp thẻ Vinaphone nhanh – tiện – tiết kiệm chỉ trong một nốt nhạc. Cách nạp thẻ Vinaphone online được rất nhiều người sử dụng, tiết kiệm 50% thời gian so với thông thường, nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao, bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản,.. ngại gì mà không thử phải không nào?

ĐẾN VỚI VTC365 – THANH TOÁN LÀ NIỀM VUI

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 1530, 04-3636-7728

Website: https://vtcpay.vn

Facebook: facebook.com/vtc365

 

LEAVE A REPLY