Bật mí cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại siêu tiết kiệm

0
67

Cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại siêu tiết kiệm game thủ nên biết! Tuy Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt được một thời gian khá lâu nhưng game vẫn giữ được vị thế của mình trong làng game tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem dòng game được nhiều người tham gia nhất hiện nay có gì bật mí nhé!

Cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại tiết kiệm nhất

Nạp Sò quy đổi ra RP Liên Minh Huyền thoại giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và nhận được nhiều RP hơn. Không chỉ cần có kỹ năng cá nhân tốt mà bên cạnh đó bạn phải có tầm nhìn chiến thuật và thi đấu đồng đội mới có khả năng giành chiến thắng, trong game bạn được phép lựa chọn tướng cũng như trang phục trước mỗi trận đấu phù hợp với lối chơi của mình.

lien minh huyen thoai

Để tăng thêm sự hấp dẫn và đẹp mắt hơn khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể mua cho các tướng của mình những trang phục yêu thích. Đổi sò sang RP giúp bạn có được tiền trong game để mua tướng và trang phục.

Mua Sò đổi sang RP Liên Minh Huyền Thoại

Muốn đổi Sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại, trước tiên cần nạp Sò vào tài khoản Garena. Để mua thẻ Sò (thẻ Garena) trực tuyến, trước tiên bạn cần:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Muốn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần tải app VTC Pay về điện thoại. Hãy dùng chính SĐT đang sử dụng của bạn để đăng ký 1 tài khoản ví điện tử.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Mua Sò đổi sang RP Liên Minh Huyền Thoại

nap the lien quan online

Sau khi đăng nhập vào ví điện tử, chọn “Game online”, tiếp đến chọn “Mã thẻ game” và cuối cùng là chọn “thẻ Garena (thẻ Sò)”. Chọn được số lượng thẻ Sò cần nạp, bạn kiểm tra lại một lần nữa thông tin rồi ấn “Xác nhận” và chọn phương thức thanh toán.

Bạn có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch, ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán qua 33 thẻ ngân hàng nội địa hoặc 3 loại thẻ ngân hàng Quốc tế.

Cuối cùng chỉ cần nhập mã OTP/ODP được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản là đã có ngay mã thẻ Sò nạp RP Liên Minh Huyền Thoại rồi.

Lưu ý: khi mua mã thẻ Sò online qua ví điện tử VTC Pay, game thủ còn nhận được chiết khấu lên tới 3% cho mỗi mã thẻ đó nha!

Tỷ lệ quy đổi là 1 Sò tương đương với 1 RP, tuy nhiên quy đổi nhiều Sò các bạn sẽ nhận thêm khuyến mãi từ Liên Minh Huyền Thoại, ví dụ như quy đổi 200 Sò sẽ được 210 RP.

Như vậy đấy là cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại thuận tiện mà game thủ cần biết. Mua thẻ Garena và nạp Liên Minh Huyền Thoại ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY