Bật mí 3 cách nạp Vcoin CF rẻ nhất – tiết kiệm nhất 2019

0
62

Cách nạp Vcoin CF như thế nào là điều quá đỗi quen thuộc với nhiều anh em game thủ. Tuy nhiên, để biết cách mua thẻ Vcoin giá rẻ nạp Đột Kích VTC, hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Hướng dẫn nạp Vcoin CF giảm giá 5% so với giá thị trường

Bạn từng nạp Vcoin CF không biết bao nhiêu lần để mua sắm vật phẩm hay trang bị thêm cho nhân vật, nhưng chưa lần nào được hưởng chiết khấu lên tới 5%? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn nạp Vcoin siêu nhanh mà còn được hưởng chiết khấu lên tới 5% cho mỗi mệnh giá thẻ:

Chỉ với vài bước thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng nạp Vcoin vào tài khoản game để mua thêm nhiều skin hoặc trang bị thêm cho kho vũ khí đồ sộ của mình.

2. Cách nạp Vcoin CF bằng SMS

Hiện nay game thủ có thể nạp Vcoin CF bằng SMS nhanh chóng qua 2 đầu số 8766 và 9029. Cú pháp nạp Vcoin bằng SMS qua đầu số 9029 của các nhà mạng lần lượt như sau:

nap vcoin cf qua sms viettel

nap vcoin cf qua sms vinaphone

nap vcoin cf qua sms mobifone

Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn nạp Vcoin CF bằng SMS qua đầu số 8766 cũng khá tiện.

Chỉ với một tin nhắn, game thủ đã có ngay Vcoin trong tài khoản. Chẳng cần tài khoản ngân hàng đã đăng ký internetbanking, cũng chẳng phải mất thời gian ra phố mua thẻ cào, game thủ vẫn ung dung nạp Vcoin nhanh chóng và tiện ích ngay tại nhà.

Tuy nhiên các game thủ nạp Vcoin CF qua hình thức này cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

* Khoảng cách thời gian kết thúc tin nhắn trước và thời gian bắt đầu tin nhắn sau phải lớn hơn 5 giây

* Hạn mức thanh toán:

+ 500.000 đồng/1 ngày đối với cả hai mạng Viettel và Mobifone

+ 200.000 đồng/1 ngày đối mạng Vinaphone.

* Không sử dụng quá 10 số điện thoại nạp vào 1 tài khoản trong vòng 30 ngày (tin nhắn đầu tiên của số thứ 11 trở đi sẽ bị báo spam)

3. Mua thẻ Vcoin giấy nạp Vcoin CF nhanh

Tuy không tiện lợi và đơn giản bằng 2 hình thức trên nhưng cách mua thẻ Vcoin giấy từ cách đại lý chính hãng cũng là cách giúp game thủ nhanh chóng nạp Vcoin CF cho mình.

nap-Vcoin-ơ-nioc-ngoai

>>> Cập nhật danh sách đại lý thẻ Vcoin chính hãng trên toàn quốc mới nhất!

Ngoài các đại lý chính hãng thì hiện nay, game thủ cũng có thể tự mua Vcoin tại các hệ thống Chuỗi siêu thị Thế giới di động, Điện máy xanh trên toàn quốc; các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, chuỗi cửa hàng Co.opSmile, Cheers tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh; chuỗi Đại lý ECO tại 19 tỉnh miền Nam (Gần 2.000 điểm đại lý).

Với 3 cách nạp Vcoin CF siêu tiết kiệm trên đây hi vọng các game thủ sẽ luôn có đủ Vcoin để sử dụng khi cần thiết!

LEAVE A REPLY