Bảng giá Quân Huy Liên Quân – Cách mua thẻ Garena giá rẻ game thủ cần biết

0
78

Để nạp Quân Huy Liên Quân các kiện tướng cần nắm rõ bảng giá nạp Quân Huy trong game Liên Quân Mobile. Tim hiểu ngay tỷ lệ quy đổi các mệnh giá thẻ Garena sang Quân Huy Liên Quân Mobile để mua thẻ Garena với mệnh giá phù hợp.

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân Mobile được quy đổi như thế nào? Một Quân Huy abwngf bao nhiêu tiền, thẻ Garena 20k đổi được bao nhiêu Quân Huy…. là những câu hỏi luôn giành được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile.

Quân Huy trong game Liên Quân Mobile giúp bạn mua tướng và trang phục nhanh chóng không cần mất công cày quốc các trận chiến để kiếm Vàng trong Game.

Bảng giá Quân Huy Liên Quân

Cụ thể khi nạp Quân Huy Liên Quân mobile bạn sẽ nhận được mức Quân Huy quy đổi tương ứng sau:

bảng giá nạp quân huy liên quân

Qua bảng giá nạp Quân Huy bằng thẻ Garena trên có thể thấy được các kiện tướng không được nhận Quân Huy tặng thêm mà chỉ được nhận đúng đủ các mốc đã quy định. vậy làm sao để người chơi có thể tiết kiệm được tiền  khi nạp thẻ liên quân.

Rất đơn giản bạn chỉ cần mua thẻ Sò Garena giảm giá 3% tại VTC Pay để tiết kiệm ngay từ bước mua thẻ Sò nạp tiền Liên Quân Mobile. Tại VTC Pay cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Garena từ 20.000đ đến 500.000đ và đều được giảm giá 5%. Đặc biệt khi lựa chọn thanh toán qua số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch.

Mua thẻ Garena có khó không

Mua thẻ Garena online thực chất hông khó như bạn nghĩ. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể thực hiện mua thẻ Sò Garena bất cứ lúc nào, bất cứ nới đâu. Khi mua thẻ Garena online bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán hiện đại và vô cùng tiện lợi như: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán online qua ngân hàng nội địa với 34 ngân hàng, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế với 3 tổ chức thẻ lớn nhất: Visa, Mastercard hoặc JCB

Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Để thực hiện mua thẻ Sò Garena qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay bạn thwucj hiện theo các bước sau:

MUA THE GARENA

Chỉ bằng vài thao tác chạm tay trên điện thoại di động bạn đã có thể dễ dàng thực hiện mua thẻ Sò Garena nạp thẻ Liên Quân bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

 

LEAVE A REPLY