Ai ai cũng có thể sở hữu thẻ thanh toán quốc tế VTC MasterCard

0
371
Mã CVC động đảm bảo an toàn từng giao dịch

Bạn không cần phải ra ngân hàng, cũng không cần đáp ứng các điều kiện phức tạp và các thủ tục loằng ngoằng mà vẫn có thể sở hữu thẻ Mastercard để thanh toán trên toàn thế giới. Đăng kí nhanh chóng chỉ 2 phút, tiêu bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu, đơn giản hơn, thuận tiện hơn, là những ưu điểm của thẻ VTC Mastercard mang lại cho bạn. Thẻ được phát hành đồng thương hiệu giữa Ngân hàng TP Bank – VTC Pay.

Thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard đã chính thức được ra mắt vào ngày 5/12/2016 đã thực sự trở thành sản phẩm thay đổi thị trường thanh toán điện tử với trải nghiệm thanh toán chưa từng có: đăng ký chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập cùng nhiều ưu đãi,…

the-master-card-ao

Thẻ thanh toán được chấp nhận trên toàn thế giới

VTC MasterCard là sản phẩm thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Là thẻ phi vật lý, sau khi nạp tiền khách hàng có thể truy cập để lấy thông tin thẻ (số thẻ, số CVC, xem chi tiết giao dịch…) ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ https://mastercard.vtcpay.vn/ ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet

Với thẻ VTC Mastercard khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên các website, trang thương mại điện tử trong, ngoài nước, tại tất cả chợ ứng, trang quảng cáo,.. có chấp nhận thanh toán qua MasterCard. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá, quà tặng dành cho chủ thẻ Mastercard.

Thẻ thanh toán dành cho mọi lứa tuổi

Đặc biệt, VTC Mastercard là chiếc thẻ thanh toán dành cho mọi người bởi một số thuê bao di động có thể đăng ký tối đa 5 thẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,… không cần phải tuân thủ các thủ tục phức tạp khi mở thẻ. Đây là những tiện ích rất lớn của Thẻ VTC Mastercard dành cho khách hàng Việt vốn băn khoăn bởi những quy định mở thẻ phức tạp.

650x340

Bảo mật hơn nhờ công nghệ “CVC động”

Người dùng thẻ VTC MasterCard còn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin và cho các giao dịch online nhờ tính năng mới vượt trội “số CVC động”. Mỗi lần sử dụng thẻ, khách hàng sẽ đăng nhập vào trang quản lý thẻ với tài khoản và mật khẩu, sau đó khách hàng sẽ được cấp một mã số bảo mật CVC động thay vì 3 số CVV cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng. Số CVV này chỉ sử dụng được cho 1 giao dịch duy nhất và được tự động thay đổi sau 10 phút. Chính điều này, giúp đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của bạn.

Hãy sở hữu thẻ thanh toán quốc tế ưu việt này chỉ với vài cú click chuột đơn giản nhé!

LEAVE A REPLY