4 thông tin quan trọng mà bạn cần biết về thẻ cào điện thoại Viettel

0
513

     Thẻ cào điện thoại Viettel là một trong những loại thẻ thông dụng nhất trên thị trường hiện tại. Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại như bạn sử dụng thông thường. Thẻ cào còn nhiều chức năng và lợi ích khác mà bạn chưa biết. Cùng khám phá bài viết ngay để biết những 4 thông tin quan trọng mà bạn cần biết về thẻ cào điện thoại Viettel dưới đây.

››› Các mệnh giá thẻ cào Viettel được chấp nhận thanh toán online và offline

››› Lợi ích nhận được khi nạp tiền điện thoại online bằng Ví điện tử VTC Pay

I. MỆNH GIÁ THẺ CÀO VIETTEL

Các mệnh giá thẻ cào Viettel được chấp nhận thanh toán online và offline

      Bạn thường xuyên nạp thẻ điện thoại Viettel, nhưng liệu có biết những mệnh giá thẻ cào Viettel đang cung cấp hiện nay? Không chỉ cung cấp những mệnh giá thẻ cào giấy mà Viettel còn cung cấp đến người dùng những mã thẻ điện thoại online đa dạng.

Những mệnh giá thẻ cào Viettel online và offline hiện nay
Loại thẻ Thẻ cào giấy Thẻ cào online
Mệnh giá 10.000 10.000
20.000 20.000
50.000 50.000
100.000 100.000
200.000 200.000
500.000 500.000

      Hiện tại, bạn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại online trên hệ thống Thanh toán cước VTC Pay. Khi nạp tiền điện thoại trên VTC Pay bạn sẽ nhận ngay những chiết khấu ưu đãi lớn cho từng nhà mạng. Truy cập website https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

II. CHỨC NĂNG CỦA THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI VIETTEL

      Từ trước đến nay thì đa phần mọi người chỉ biết đến thẻ điện thoại Viettel như nạp tiền điện thoại. Nhưng với việc phát triển như vũ bão của cách mạng Thanh toán online thì tập đoàn Viễn thông quân đội sẽ không dừng tại đây.

Chức năng khác của thẻ cào điện thoại Viettel
Nạp thẻ game Các game thủ thay vì phải khó nhằn để mua các thẻ game trên thị trường. Thì hiện tại, bạn đã có thể dùng thẻ Viettel để nạp tiền vào tài khoản game một cách đơn giản rồi.
Thanh toán dịch vụ Công nghệ phát triển, theo đó các dịch vụ trực tuyến cũng phát triển ùn ùn. Bạn có thể học trực tuyến, đọc sách, báo trực tuyến, mua tài liệu trực tuyến,… Tất cả những dịch vụ trên đều có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Viettel.
Mua hàng trực tuyến Một số mặt hàng bán trực tuyến có thể thanh toán bằng thẻ cào.

Ngoài ra, còn 2 thông tin quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý:

III. Số seri trên thẻ cào

      Khi mua thẻ cào bằng giấy, trên mặt thẻ cào ngoài mã số thì còn một dãy số khác. Đó chính là số Seri của thẻ. Với thẻ cào điện thoại Viettel thì số seri là khá quan trọng. Bạn có thể dùng số này để kiểm tra xem thẻ đã được sử dụng chưa. Tổng đài Viettel sẽ giúp bạn làm điều đó. Hơn nữa, khi nạp tài khoản game thì bạn cũng cần lưu ý nhâp dãy số seri này.

IV. Mua thẻ điện thoại online

      Đây là một trong những hình thức nạp thẻ điện thoại xu hướng của tương lai. Nhờ công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại. Tiền sẽ có ngay trong tài khoản của quý khách.

     Một trong những trang nạp thẻ điện thoại uy tín nhất hiện nay chính là Thanh toán cước VTC Pay.

VTC Pay với nền tảng và Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom. Trực thuộc tổng công ty đa phương tiện Viettel. Tại VTC Pay cung cấp những dịch vụ thanh toán cước sinh hoạt cơ bản cho người dùng. Từ dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoại điện nước đến mua vé máy bay giá rẻ. Còn trần trừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ với VTC Pay.

NẠP THẺ LIỀN TAY – NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

LEAVE A REPLY