4 lí do bạn nên nạp tiền điện thoại online qua VTC365

0
315

Nạp tiền điện thoại online qua VTC365 đang dần thay thế hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ cào thông thường với những lợi ích không thể bỏ qua. Có 4 lí do lớn cho chúng ta nên lựa chọn hình thức nạp tiền online này, cùng tìm hiểu dưới đây.

nạp tiền điện thoại online
Nạp tiền điện thoại online qua VTC365 đem lại cho khách hàng vô cùng những lợi ích hấp dẫn
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Nạp tiền điện thoại online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí khi không phải mất thời gian đi tìm hàng bán thẻ cào ở tận xa xôi, chỉ cần ngồi tại nhà và nạp tiền điện thoại đầy ví chỉ trong vòng 2 phút. Nếu như hình thức nạp tiền bằng thẻ cào phải tốn rất nhiều công sức để ngồi nhập đúng mã thẻ cào, điều này rất khó khăn cho những người trung tuổi khi mắt đã không còn được tinh tường để nhập những mã số dài bé liền nhau, thì với nạp tiền điện thoại online bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn dàng dễ dàng là có thể nạp tiền thành công mà không cần nhập mã số. Mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến qua website của VTC365 hoặc qua ứng dụng thông minh VTC Pay trên điện thoại di động.

  • Chiết khấu vô cùng hấp dẫn 

Không một hình thức nạp điện thoại nào trên thị trường hiện nay lại có chiết khấu khi nạp tiền cao như nạp tiền điện thoại qua VTC365. Khi nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ điện thoại qua VTC365 bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Dưới đây sẽ là bảng chiết khấu cho khách hàng tham khảo:

bang-chiet-khau

  • Tích hợp các tính năng vô cùng hiện đại, tân tiến

Nạp tiền qua VTC365 bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn những tính năng hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Hỗ trợ khách hàng để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh nhất, tiện nhất và thoải mái nhất.

Các tính năng như nạp điện thoại tự động khi khuyến mãi, đây là tính năng giúp cho khách hàng nắm bắt cơ hội nạp tiền ngày vàng hàng tháng tốt nhất, nhân đôi tài khoản bất cứ lúc nào có khuyến mãi, một giải pháp nhanh, tiện, tiết kiệm khách hàng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, còn có các tính năng thanh toán hóa đơn gia đình vô cùng hữu ích cho khách hàng là người bận rộn với công việc như thanh toán hóa đơn điện, nước, cước internet, truyền hình, …. và cũng có thể mua vé máy bay hoặc nạp thẻ game online qua VTC365 nữa. Một công đôi việc, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua VTC365 mà còn có thể trải nghiệm các tiện ích thanh toán khác mà không hề mất thời gian, công sức.

  • Phương thức thanh toán đa dạng

Khách hàng sẽ không phải thanh toán bằng tiền mặt khi giao dịch qua VTC365, mọi hình thức thanh toán đều là trực tuyến qua 3 cách sau:

+ Qua ví điện tử VTC Pay: là tài khoản ví điện tử có chức năng lưu trữ, nạp, chuyển, rút tiền và miễn phí phí giao dịch cho mọi dịch vụ tại VTC365.

nạp tiền điện thoại online

+ Qua ngân hàng nội địa: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua 1 trong 33 ngân hàng trên toàn quốc được VTC365 liên kết. Có thể gắn kết tài khoản với một ngân hàng nội địa mà khách hàng đang sử dụng và tiến hành thanh toán được mọi giao dịch qua VTC365.

nạp tiền điện thoại online

+ Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

nạp tiền điện thoại online

Như vậy, với 4 lí do trên bạn sẽ phải tiếc nuối nếu không sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua VTC365. Dưới đây sẽ là clip hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua website của VTC365 cho các bạn tham khảo. Truy cập theo link https://365.vtcpay.vn/ và làm theo hướng dẫn nhé!

Nạp tiền điện thoại online ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội vàng nạp tiền đầy ví với những tiện ích không thể bỏ qua!

 

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE NHANH CHÓNG HƠN!

nạp tiền điện thoại online

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY