3 thủ thuật để tiết kiệm túi tiền khi mua thẻ Garena nạp thẻ Liên Quân Mobile

0
59

Với 3 cách này bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi mua thẻ Garena, nạp thẻ Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

TIN LIÊN QUAN:

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò là một loại thẻ Game được phát hành bởi Garena. Loại thẻ này được dùng để nạp cho các tựa game mà Garena phát hành. Cụ thể bạn có thể nạp vào một số tựa game như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Âm Dương Sư, Garena Free Fire.

nap-the- garena

3 thủ thuật để tiết kiệm túi tiền khi mua thẻ Garena nạp thẻ Liên Quân Mobile là cách giúp các kiện tướng tham gia đấu trường Liên Quân tiết kiệm nhất, mua tướng với giá rẻ nhất.

3 thủ thuật để tiết kiệm túi tiền khi mua thẻ Garena nạp thẻ Liên Quân Mobile

1. Mua thẻ Garena online thay vì mua tại các cửa hàng đại lý

Đối với hình thức mua thẻ cào tại các cửa hàng vật lý thì bạn sẽ không nhận được giảm giá và chiết khấu đối với rẻ Garena nói riêng và các loại thẻ Game nói chung. Để được nhận chiết khấu ưu đãi bạn nên mua thẻ Garena online. Ví dụ khi mua mã thẻ Sò online tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3%

2. Đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch khi mua thẻ.

Nhiều website cung cấp mã thẻ Garena online nhưng đa phần người mua đều mất thêm phí giao dịch khi thực hiện thanh toán. Để được miễn phí phí giao dịch khi thực hiện mua thẻ Garena tại website vtcpay.vn hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay  bạn nên đăng ký mở một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Việc đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay là hoàn toàn miễn phí. Đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay ngay Tại Đây

Sử dụng VTC Pay để nạp thẻ Liên quân Mobile - chiết khấu khủng

3. Luôn chú ý các sự kiện nạp thẻ ưu đãi từ hội đồng Liên Quân

Hội đồng Liên Quân Mobile luôn mang đến cho bạn những sự kiện ưu đãi nạp thẻ hoặc giảm giá combo tướng và trang phục.  Cách để mua tướng trong liên Quân Mobile với giá rẻ chính là bạn cần thường xuyên theo dõi fanpage hoặc website của hội đồng Liên Quân và cập nhật các sự kiện.

Mua thẻ Garena tại VTC Pay để nạp thẻ Liên Quân Mobile là cách giúp bạn tiết kiệm túi tiền khi mua tướng, vật phẩm và trang phục để tham gia các trận chiến trong đấu trường Liên Quân. mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC Pay.

LEAVE A REPLY