1001 cách mua thẻ Scoin tiết kiệm tiện lợi.

0
239

Mỗi game thủ đều lựa chọn cho mình một cách mua thẻ Scoin nạp tiền vào game khác nhau. Tuy nhiên, mua thẻ Sacoin với mức giá ưu đãi luôn là điều mà bất cứ người chơi nào mong muốn. Với 1001 cách mua thẻ Scoin dưới đây, bạn có thể mua thẻ Scoin rẻ hơn 5% so với thị trường.

TIN LIÊN QUAN:Cách 1: Mua thẻ Scoin online trên website

Trước sự bùng nổ và phát triển đến chóng mặt của Internet ngày nay thì hình thức mua thẻ game online cũng dần được người chơi sử dụng phổ biến hơn và thay thế hoàn toàn hình thức mua thẻ cào truyền thống.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập vào https://vtcpay.vn sau đó click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản. Hoặc đăng ký nhanh tại đâyNếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay nhưng lại không đủ số dư để thanh toán khi mua thẻ, bạn có thể nạp tiền tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien

Bước 2:  Mua thẻ Scoin

  • Truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/. Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ game” ⇒ “Mã thẻ Scoin”
1001 cách mua thẻ Scoin
1001 cách mua thẻ Scoin tiet kiệm tiện lợi.
  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ Scoin cần mua
Cách nạp Scoin VTC Mobile
Cách nạp thẻ Scoin VTC Mobile

Bước 3: Thanh toán.

Chọn thanh toán qua số dư ví điên tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán

Cách nạp Scoin VTC Mobile
Cách nạp Scoin VTC Mobile

Bước 4: Nhập mã bảo mật OTP, xác nhận thanh toán

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thíc quá trình thanh toán.

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán.

Chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính và thực hiện những thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay thẻ Scoin rẻ hơn 5% so với thị trường.

Cách 2: Mua thẻ Scoin với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại

Ngoài cách mua online trên website bạn cũng có thể thực hiện mua thẻ Scoin với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại thông minh. Với ứng dụng VTC Pay bạn có thể dễ dàng mua thẻ Scoin và nhiều loại thẻ game khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Hướng dẫn mua thẻ Scoin trên ứng dụng VTC Pay
Hướng dẫn mua thẻ Scoin trên ứng dụng VTC Pay

Với hai cách mua thẻ Scoin tiện lợi nêu trên, bạn sẽ không cần phải vất vả tìm điểm mua thẻ cào hay tiếc hùi hụi khi nhỡ để quên thẻ trong túi quần áo rồi mang đi giặt. Đặc biệt bạn lại luôn đưởng hưởng mức giá ưu đãi từ VTC Pay. Mua ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY